Warrior  

นักรบสุดแกร่งที่มีความสามารถในการโจมตีระยะประชิด พวกเค้าใช้ดาบและโล่เป็นอาวุธ มีความสมดุลทั้งด้านการโจมตีและป้องกัน เป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในเผ่าพันธ์มนุษย์  เมื่ออยู่ในสนามรบหรือท่ามกลางวงล้อมของศัตรู พวกเค้าจะเป็นแนวหน้าที่จะบุกตะลุยเข้าไปฟาดฟันเหล่าศัตรูให้สิ้นซาก

วอริเออร์ ตัวละครจะเป็นเพศชายคู่กับวาลคิรีที่เป็นตัวละคนเพศหญิงและมีสไตล์การเล่นที่คล้ายคลึงกัน แต่ถ้าเมื่อได้ลองเล่นแล้วจะรู้สึกว่าโดยรวมๆ แล้วอาชีพทั้งสองนั้นมีความแตกต่างกัน เช่น ทักษะ , การเคลื่อนไหวและความว่องไวในการต่อสู้ และบทบาทในสนามรบยังแตกต่างกันอีกด้วย

พวกเค้ามีความโดดเด่นในการป้องกัน เพราะมีโล่อันแข็งแกร่งที่สามารถช่วยเพิ่มการป้องกันในการโจมตีรูปแบบต่างๆ และยังสามารถใช้โล่บล็อคการโจมตีได้อีกด้วย ทำให้การโจมตีไม่โดนหรือไม่ได้รับดาเมท ถึงแม้ตอนนี้เค้ายังไม่มีทักษะที่จะช่วยสนับสนุนพวกเค้ามากมายเท่าไหร่นัก แต่ใน PVP วอริเออร์มีบทบาทที่สำคัญมาก สามารถลุยเดี่ยวได้อย่างไม่เกรงกลัวใครเพราะมีพลังป้องกันที่สูงทำให้มีความสามารถในการเอาตัวรอดได้อย่างดีเยี่ยม

ผู้เล่นที่กำลังมองหาอาชีพที่มีความถึกและบุกตลุยฝ่าแนวรบของศัตรูได้อย่างไม่เกรงกลัวอันตรายใดๆ เราขอแนะให้เลือก Warrior เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ แต่ถ้าหากเมื่อคุณเล่นได้เก่งจนชำนาญแล้ววอริเออร์ทำให้คุณสนุกไปกับการเล่นเพราะพวกเค้าสามารถเคลื่อนที่ได้รวดเร็วและมีพลังโจมตีที่สูง

Cr.https://goo.gl/MExjRn

Awakening Weapon ปลุกพลังพิเศษปลดล็อคอาวุทที่ 3 เมื่อตัวละครถึงเวล56และผ่านเควสปลุกพลังจะสามารถ สลับไปถือดาบใหญ่ได้ พลังโจมตีจะพุ่งทยานขึ้นพร้อมกับความสามารถใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใครชอบสไตล์บู้แหลก เข้าไวออกไว รับรุกได้ เรียกได้ว่าครบเครื่องมากๆสำหรับสายอาชีพนี้

แนวทางการอัพ Skill ทั้งก่อนและหลังAwakening คลิ๊ก!!

บทความล่าสุด

video

Character Switching System สลับตัวละครแบบฉุกเฉิน!!

• คลิกซ้ายที่ไอคอน สวิตช์ตัวละครที่มุมซ้ายบนของหน้าจอเพื่อตั้งค่าการสลับตัวละครของเราเมื่อตั้งค่าเสร็จแล้ว และเราต้องการกดสลับตัวละคร ทำได้โดยการ กดที่ไอคอนเดิมแต่เปลี่ยนเป็นกด คลิกขวาแทน ตัวละครที่เราจะตั้งค่าผูกการสวิตซ์ จะต้องอยุ่เมืองเดียวกันเท่านั้นนะครับ ถึงจะสามารถตั้งค่าได้ ถ้าอยู่คนละเมืองไอคอนตัวละครจะเป็นสีเทาไม่สามารถเลือกได้ครับ • เราสามารถกดตั้งค่าได้เฉพาะในเมือง หรือ หมู่บ้าน ยกเว้น Kusha, Abun และ Muiquun • ไม่สามารถกดสวิตซ์ ตัวละคร ในทะเลทราย หรือว่า ท้องทะเลได้...