Socerer หญิงผู้ใช้พลังแห่งความมืด
อาวุธที่ใช้ ปลอกแขนเวทมนต์
ข้อมูลทั่วไป

ซอร์เซอเรสเป็นอาชีพที่ใช้เวทมนต์แห่งความมืดโจมตีศัตรู มีความคล่องตัวสูง สามารถโจมตีได้ทั้งในระยะใกล้และระยะไกล ใช้พลังแห่งความมืดควบคุมและครอบงำเหล่าศัตรูให้ตกอยู่ในอำนาจมืด เจ็บปวดด้วยคำสาป จึงทำให้เผ่าพันธุ์อื่นๆรู้สึกหวาดกลัว และขนานนามเธอว่า “แม่มดแห่งสนามรบ”

สิ่งที่น่าสนใจคือการผสมผสานสายอาชีพที่ออกแบบให้สามารถทำการโจมตีได้ทั้งในระยะไกลและระยะใกล้ และการสร้างความเสียหายเป็นกลุ่ม ซอร์เซอเรส เป็นอาชีพที่แข็งแกร่งที่สุด เมื่อเข้าสู่การต่อสู้ใน PVP  ด้วยทักษะที่สามารถควบคุมหรือทำให้ศัตรูสับสนและการสร้างความเสียหายได้รุนแรง แต่ก็มีข้อเสียที่มีพลังป้องกันที่น้อยเช่นเดียวกับ (Wizard/Witch) สิ่งนี้ทำให้พวกเขาถูกให้ความสำคัญเป็นลำดับแรกๆ เนื่องจากพวกเค้าสามารถจัดการศัตรูได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณยังไม่สามารถเล่นได้ดีพออาจจะถูกต่อว่าจากสมาชิกภายในทีมหรือเพื่อนๆ ในขณะที่คุณเข้าร่วม PVP หรือ PVE ดั้งนันคุณควรจะหมั่นฝึกฝนเพื่อปรับปรุงการเล่นและพัฒนาทักษะของตัวเองอยู่เสมอ แต่ปัญหาใหญ่ในการฟื้นฟูพลังเวทถ้าหากพลังเวทหมดคุณจะไม่สามารถใช้ทักษะเพื่อโจมตีได้ แต่มันจะเป็นเรื่องง่ายหากคุณทำความเข้าใจและเรียนรู้วิธีใช้

ซอร์เซอเรสเป็นอาชีพที่เล่นยากต้องอาศัยการฝึกฝน หากคุณเล่นจนเชี่ยวชาญจะเป็นตัวอันตรายที่สุดและยากที่จะต่อกรด้วยใน Black Desert

Cr. https://goo.gl/MExjRn
Awakening Weapon : เคียวปลิดวิญาณ

เมื่อตัวละครเลเวล56 จะสามารถปลุกอาวุทชิ้นที่3ขึ้นมาใช้ได้ นั้นก็คือ”เคียว” ซอเซอเรส ยังคงความคล่องตัวเอาไว้หลังจากอเวคแล้ว เพิ่มมาด้วยทักษะการควงเคียว สกิลอันติของสายอาชีพนี้จะสร้างความปั่นป่วนให้ศัตรูอย่างมาก ด้วยการเรียก แบล็คโฮ ขนาดใหญ่ที่ดูดทุกสรรพสิ่งเข้ามาและทำให้ติดชะงักอีกด้วย สายอาชีพนี้เป็นอีกสายอาชีพที่น่าสนใจ ทั้งการป่วนคู่ต่อสู้ ดาเมจที่รุนแรง และการเอาตัวรอดในสถาณการณ์ยากลำบากยังทำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ยิ่งถ้าผู้เล่นสามารถควบคุมจนคล่องแล้วจะสามารถเรียกความสามารถของซอออกมาได้อย่างเต็มที่ เป็นอีกสายอาชีพที่น่ากลัวเลยทีเดียว

แนวทางการอัพ Skill ทั้งก่อนและหลังAwakening คลิ๊ก!!

เรื่องเกี่ยวกับ SORCERESS

บทความล่าสุด

video

Character Switching System สลับตัวละครแบบฉุกเฉิน!!

• คลิกซ้ายที่ไอคอน สวิตช์ตัวละครที่มุมซ้ายบนของหน้าจอเพื่อตั้งค่าการสลับตัวละครของเราเมื่อตั้งค่าเสร็จแล้ว และเราต้องการกดสลับตัวละคร ทำได้โดยการ กดที่ไอคอนเดิมแต่เปลี่ยนเป็นกด คลิกขวาแทน ตัวละครที่เราจะตั้งค่าผูกการสวิตซ์ จะต้องอยุ่เมืองเดียวกันเท่านั้นนะครับ ถึงจะสามารถตั้งค่าได้ ถ้าอยู่คนละเมืองไอคอนตัวละครจะเป็นสีเทาไม่สามารถเลือกได้ครับ • เราสามารถกดตั้งค่าได้เฉพาะในเมือง หรือ หมู่บ้าน ยกเว้น Kusha, Abun และ Muiquun • ไม่สามารถกดสวิตซ์ ตัวละคร ในทะเลทราย หรือว่า ท้องทะเลได้...