Ranger  

เรนเจอร์เป็นผู้เชี่ยวชาญการใช้ธนูโจมตีศัตรูในระยะไกล ด้วยรูปร่างของเธอทำให้เรนเจอร์สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว ว่องไว ไม่ว่าจะเจอกับสถานการณ์แบบไหนก็ตาม ทักษะส่วนใหญ่ของพวกเธอจะเน้นไปที่การโจมตีศัตรูในระยะไกลเพื่อไม่ให้ศัตรูสามารถเข้ามาโจมตีเธอได้ในระยะประชิด นอกจากนี้เธอยังมีพลังอันลึกลับที่เป็นต้นกำเนิดของความแข็งแกร่งของเธออีกมากมายที่ยังไม่มีใครได้สัมผัส

ในเกม Black Desert เรนเจอร์ เป็นตัวละครที่มีพลังโจมตีสูงและยังสามารถโจมตีได้ในระยะไกล แต่เธอมีจุดอ่อนอยู่ที่พลังป้องกันที่ต่ำ ทำให้เธอต้องรักษาระยะห่างให้ไกลจากศัตรูอยู่เสมอ ดังนั้นเรนเจอร์จึงเหมาะมากในการต่อสู้ในระยะไกล

สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการ PVP เรนเจอร์เป็นอาชีพที่เหมาะมากในการต่อสู้แบบตัวต่อตัว ยิ่งถ้าผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างเขียวขาญแล้วละก็ ถือเป็นศัตรูที่น่ากลัวที่สุดเลยทีเดียว เพราะมีทักษะโจมตีที่สามารถโจมตีได้อย่างหนักหน่วง หรือแม้กระทั่งทักษะที่สามารถสร้างความเสียหายได้เป็นกลุ่ม (AOE)

ด้วยสิ่งเหล่านี้ทำให้เรนเจอร์มีบทบาทสำคัญแม้แต่กระทั่งในรูปแบบการเล่นใน PVE แต่เรนเจอร์เป็นอาชีพที่อาศัยความว่องไวในการต่อสู้ทำให้ต้องใช้ทักษะและทำความเข้าใจในการเล่นเป็นอย่างมาก แต่ถ้าหากเล่นได้อย่างเขียวชาญจะเป็นอาชีพที่เล่นแล้วสนุกมากๆแน่นอน

Cr. https://goo.gl/MExjRn


Awakening Weapon : กริซคู่

เมื่อตัวละครเลเวล56 ผู้เล่นจะสามารถทำเควสเพื่อปลุกอาวุทชิ้นที่3ของRangerขึ้นมาใช้ได้ อาวุทชิ้นนี้ของRangerก็คือ กริซคู่ อาวุทชิ้นนี้สามารถใช้โจมตีได้ทั้งระยะประชิดและระยะกลาง แต่จะโดดเด่นในระยะประชิดมากกว่า นั้นทำให้เรนเจอร์ปิดตายระยะการโจมตีทุกระยะ สามารถเปลี่ยนกลับมาต่อสู้ในระยะประชิดเมื่อศัตรูเข้าถึงตัวและสามารถสลับอาวุทไปโจมตีระยะไกลได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ความเร็วในการโจมตีไม่ต้องพูดถึงเป็นเอกลักษณ์ของอาชีพนี้อยู่แล้ว เป็นอีกอาชีพที่โดดเด่นไม่แพ้อาชีพอื่นเลยทีเดียว

แนวทางการอัพ Skill ทั้งก่อนและหลังAwakening คลิ๊ก!!

เรื่องเกี่ยวกับ RANGER

บทความล่าสุด

video

Character Switching System สลับตัวละครแบบฉุกเฉิน!!

• คลิกซ้ายที่ไอคอน สวิตช์ตัวละครที่มุมซ้ายบนของหน้าจอเพื่อตั้งค่าการสลับตัวละครของเราเมื่อตั้งค่าเสร็จแล้ว และเราต้องการกดสลับตัวละคร ทำได้โดยการ กดที่ไอคอนเดิมแต่เปลี่ยนเป็นกด คลิกขวาแทน ตัวละครที่เราจะตั้งค่าผูกการสวิตซ์ จะต้องอยุ่เมืองเดียวกันเท่านั้นนะครับ ถึงจะสามารถตั้งค่าได้ ถ้าอยู่คนละเมืองไอคอนตัวละครจะเป็นสีเทาไม่สามารถเลือกได้ครับ • เราสามารถกดตั้งค่าได้เฉพาะในเมือง หรือ หมู่บ้าน ยกเว้น Kusha, Abun และ Muiquun • ไม่สามารถกดสวิตซ์ ตัวละคร ในทะเลทราย หรือว่า ท้องทะเลได้...