Blader ชายผู้ใช้ดาบพายุ
อาวุธที่ใช้ ดาบซามูไร และ ธนู
ข้อมูลทั่วไป สำหรับคลาสแรกของมูซา ถือว่าไม่ขี้เหร่ในการใช้เก็บเลเวล การเคลื่อนที่มีความว่องไวประดุจรถแต่ง แชได้รัวๆแบบไม่ต้องสนใจอะไรทั้งสิ้น แถมอนาคตแม้จะ อเวคแล้วก็ได้หวหลับมาใช้อีกเพราะว่าสกิลด์คลาสแรกๆของ มูซายังมีความจำเป็นในการเอามาใช้คอมโบร่วมกับคลาส อเวคด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น สกิลยิงธนูที่ทำให้ศัตรูติดสถานะชงักไปชั่วขณะ

Awakening Weapon เมื่อตัวละครของเรา เลเวล 56 จะสามารถทำเควส Awakening เพื่อปลุกพลังของอาวุทชิ้นที่ 3 ขึ้นมาได้ ซึ่งอาวุทชิ้นนี้ของ Musa มันก็คือ ทวน นั้นเอง หลังจากอเวคแล้วอาชีพนี้จะเล่นง่ายขึ้น ยิ่งการฟาร์มจะทำได้เร็วยิ่งขึ้นเพราะสกิลส่วนมากจะเป็นวงกว้างและมีดาเมจที่แรงเอาเรื่อง เรียกได้ว่าปั่นกันสนุกสนานเลยทีเดียว จุดเด่นอาชีพนี้ในวอร์ จะกลายเป็นสายล้วงแนวหลังของอีกฝ่าย และเป็นตัวป่วนชั้นเยี่ยม อย่างที่ทราบๆกันว่า Musa นั้นเคลื่อนที่ได้เร็วมากๆ เพราะงั้นการเอาตัวรอดและการเข้าปะทะจะทำได้อย่างรวดเร็ว หากใครเล่นได้คล่องๆเป็นอีกอาชีพที่น่ากลัวไม่ใช่น้อย

ข้อเสีย :  เป็นอาชีพที่ไม่เหมาะกับการเข้าตะลุมบอน ด้วยเกราะป้องกันที่เบาบางและสกิลระยะไกลแทบจะไม่มีเลยเพราะงั้นการจะเข้าทำดาเมจได้นั้นจะต้องเอาตัวเข้าแลกพอสมควรหากหนีไม่รอดก็เอาชีวิตไปทิ้งได้ง่ายๆเหมือนกัน

แนวทางการอัพ Skill ทั้งก่อนและหลังAwakening คลิ๊ก!!

เรื่องเกี่ยวกับ Musa

บทความล่าสุด

video

Character Switching System สลับตัวละครแบบฉุกเฉิน!!

• คลิกซ้ายที่ไอคอน สวิตช์ตัวละครที่มุมซ้ายบนของหน้าจอเพื่อตั้งค่าการสลับตัวละครของเราเมื่อตั้งค่าเสร็จแล้ว และเราต้องการกดสลับตัวละคร ทำได้โดยการ กดที่ไอคอนเดิมแต่เปลี่ยนเป็นกด คลิกขวาแทน ตัวละครที่เราจะตั้งค่าผูกการสวิตซ์ จะต้องอยุ่เมืองเดียวกันเท่านั้นนะครับ ถึงจะสามารถตั้งค่าได้ ถ้าอยู่คนละเมืองไอคอนตัวละครจะเป็นสีเทาไม่สามารถเลือกได้ครับ • เราสามารถกดตั้งค่าได้เฉพาะในเมือง หรือ หมู่บ้าน ยกเว้น Kusha, Abun และ Muiquun • ไม่สามารถกดสวิตซ์ ตัวละคร ในทะเลทราย หรือว่า ท้องทะเลได้...