Berserker  นักรบสุดโหดที่ตัวใหญ่และหน้าดุที่สุดในเกม
อาวุธที่ใช้ ขวานใหญ่คู่
ข้อมูลทั่วไป เบอเซอเกอร์ตัวละครเผ่าคนยักษ์เป็นผู้ที่ใช้ขวานคู่เป็นอาวุธคู่ด้วย ร่างกายที่ใหญ่โตทำให้เบอเซอเกอร์เป็นอาชีพที่มีพละกำลังมหาศาลและมีพลังโจมตี
ที่รุ่นแรง ถึงแม้ว่าร่างกายจะใหญ่โตเคลื่อนไหวได้ช้า แต่ถ้าคุณมีทักษะการเล่นที่ดีเรื่องนี้จะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย

เบอเซอร์เกอร์เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการต่อสู้เป็นอย่างยิ่ง มีเพียงเป้าหมายเดียวคือบุกเข้าไปฆ่าฟัน ทุบ กระทืบเหล่าศัตรู ด้วยร่ายกายและความแข็งแกร่งของเค้า ทำให้เหมาะสำหรับการเป็นแนวหน้าหรือตัวชนของทีม แต่เค้าก็ยังไม่ใช่ตัวแทงค์ที่ดีที่สุดของทีมอยู่ดี

แม้พวกเค้าจะมีความสามารถในการต่อสู้ แต่ก็ยังมีจุดอ่อนอยู่ที่การเคลื่อนไหวที่เชื่องช้า ทำให้การที่จะหลบหลีกการโจมตีของเหล่าศัตรูได้เป็นเรื่องยาก แต่สำหรับคนที่เล่นอาชีพนี้แน่นอนเค้าจะไม่หนี!! มีแต่โดนมาเท่าไหร่จะสวนกลับไปให้มากกว่านั้น

อาชีพนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ เพราะสามารถเล่นได้ง่ายและไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะในการเล่นมากนัก แต่ถ้าทำการฝึกฝนและเล่นจนเชี่ยวชาญ ก็จะทำให้เล่นได้สนุกมากขึ้น

Cr. https://goo.gl/MExjRn


Awakening Weapon : หมัดปืนใหญ่

เบอเซอเกอร์เมื่อเก็บเลเวลไปถึงเลเวล56 จะสามารถทำเควสเพื่อปลุกอาวุทชิ้นที่3ขึ้นมาใช้ได้ ปืนขนาดใหญ่ที่ถูกติดตั้งอยู่ที่มือขวาของเบอเซอเกอร์นั้นพลังทำลายล้างสูง สามารถยิงโจมตีในระยะไกลได้ และสามารถระเบิดพลังแล้วกระโดดเข้าใส่ศัตรูได้ การโจมตีของ เบอเซอเกอร์ถึงจะหนักหน่วงแต่ก็แลกมาด้วยการโจมตีที่ค่อยข้างช้า จากลีลาการชาร์จสกิล แต่หากสามารถฝึกจนคล่องตัวแล้ว สามารถคอมโบได้อย่างคล่องแคล่ว หากโดน เบอเซอเกอร์จับติดแล้วขอบอกว่าวางเม้าท์วางคีย์บอดเตรียมมอบได้เลย ไม่มีโอกาศได้ลุกขึ้นมาแน่นอนจร้า

แนวทางการอัพ Skill ทั้งก่อนและหลังAwakening คลิ๊ก!!

เรื่องเกี่ยวกับ BERSERKER

บทความล่าสุด

video

Character Switching System สลับตัวละครแบบฉุกเฉิน!!

• คลิกซ้ายที่ไอคอน สวิตช์ตัวละครที่มุมซ้ายบนของหน้าจอเพื่อตั้งค่าการสลับตัวละครของเราเมื่อตั้งค่าเสร็จแล้ว และเราต้องการกดสลับตัวละคร ทำได้โดยการ กดที่ไอคอนเดิมแต่เปลี่ยนเป็นกด คลิกขวาแทน ตัวละครที่เราจะตั้งค่าผูกการสวิตซ์ จะต้องอยุ่เมืองเดียวกันเท่านั้นนะครับ ถึงจะสามารถตั้งค่าได้ ถ้าอยู่คนละเมืองไอคอนตัวละครจะเป็นสีเทาไม่สามารถเลือกได้ครับ • เราสามารถกดตั้งค่าได้เฉพาะในเมือง หรือ หมู่บ้าน ยกเว้น Kusha, Abun และ Muiquun • ไม่สามารถกดสวิตซ์ ตัวละคร ในทะเลทราย หรือว่า ท้องทะเลได้...